Nữ Tu Báo Thù
Nữ Tu Báo Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Tu Báo Thù

Tên khác: Nude Nuns with Big Guns
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joseph Guzman Diễn viên: Asun Ortega, Bill Oberst Jr., Ivet Corvea, Devanny Pinn, Tawny Amber Young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Tu Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Tu Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Tu Báo Thù trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Tu Báo Thù

Khi thực hiện lời thề trở thành một nữ tu, Sơ Sarah bị lạm dụng, tẩy não và cũng bị đánh thuốc mê bởi các giáo sĩ đồi bại. Trước cái chết của chính mình vì một liều thuốc gây chết người, Chị Sarah nhận được một thông điệp từ Chúa bảo chị hãy trả thù tất cả những kẻ đã làm điều sai trái với chị. Được trang bị ý chí của Chúa và một kho vũ khí lớn, cô đưa ra Ngày phán xét cho những kẻ hành hạ mình trước đây. Khi nhà thờ thuê băng nhóm mô tô tàn nhẫn "Los Muertos" để truy tìm và giết cô ấy, họ sớm nhận ra rằng chị gái này là một người mẹ tồi.

Bình luận