Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu
Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu
Rating 8.0
Xem Phim

Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu

Tên khác: My Heroic Husband
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H43M53S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhao Qi Chen Diễn viên: Liu Guan Lin, Wang Zhi Xuan, Yue Yang, Han Cheng Yu, Xiangyu Dai, Hai Bo, Guanying Chen, Zhang Zi Lin, Cai Gang, Smile, Cao Xi Yue, Zhang Jing Tong, Yao Yi Qi, Ma Xiao Qian, Shen Hao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu

Ở Rể: Cát Hưng Cao Chiếu là phần phim xoay quanh thiếu gia nhị phòng của gia đình buôn vải họ Tô. Từng muốn tranh giành vị trí kế thừa gia tộc họ Tô, nhưng anh chàng lại bị Ninh Nghị đánh bại trong cuộc đua cạnh tranh với em gái Tô Đàn Nhi. Trong một lần tình cờ, anh chàng đã nghe được sự thật từ người hầu, hóa ra trong mắt mọi người anh chỉ là một kẻ bù nhìn của tiệm vải họ Tô. Là người có lòng tự trọng nên khi bị sỉ nhục như vậy, Văn Hưng quyết định rời khỏi gia đình để tới Phúc Nguyên lập nghiệp nhằm chứng tỏ năng lực và thoát khỏi cái bóng của Ninh Nghị. Cuộc phiêu lưu mới của anh chàng bắt đầu từ đây.

Bình luận