Ôm Lấy Em Trong Tương Lai
Ôm Lấy Em Trong Tương Lai
Rating 8.0
Xem Phim

Ôm Lấy Em Trong Tương Lai

Tên khác: Embrace Love
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: Zhang Chao, Zong Yuanyuan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ôm Lấy Em Trong Tương Lai có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ôm Lấy Em Trong Tương Lai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ôm Lấy Em Trong Tương Lai trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ôm Lấy Em Trong Tương Lai

Yan Mo, một siêu sao đến từ tương lai, mắc một căn bệnh về máu hiếm gặp và cô phát hiện ra rằng người duy nhất có thể cứu cô chính là Gu Yan Zhi, một nhà khoa học thiên tài sống ở thời hiện đại. Yan Mo du hành về quá khứ (thời hiện đại của chúng ta) chỉ để phát hiện ra rằng nếu muốn lấy được máu của anh ấy, cô ấy phải tạo ra những phản ứng cảm xúc trong cơ thể Gu Yan Zhi. Tuy nhiên, trong quá trình “dạy” Gu Yan Zhi cách cảm nhận, họ đã phải lòng nhau. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ nhận ra rằng tình yêu của họ đã thay đổi quỹ đạo số phận của mỗi người, và giữa cuộc đời và tình yêu của họ chỉ có thể có một? Liệu họ có ôm lấy tình yêu không?

Bình luận