One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi
One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi
Rating 8.0
Xem Phim

One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi

Tên khác: One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim One Piece: Episode of Alabaster - Sabaku no Ojou to Kaizoku Tachi

Trong việc kể lại các tập phim arabasta. Cướp biển mũ rơm đang giúp Vivi cứu vương quốc của mình khỏi bị phá hủy bởi một cuộc chiến thiết lập. Mà tất cả bắt đầu khi hạn hán đầu tiên xảy ra 3 năm trước. Tất cả nhờ vào tổ chức bí mật gọi Baroque Works. Dẫn đầu bởi ông 0 danh tính của WHO chưa được biết đến cho đến khi Vivi tiết lộ nó với những tên cướp biển Strawhat. Và tất cả họ đều đồng ý loại bỏ nhóm tội phạm này để khôi phục hòa bình cho vương quốc sa mạc. Nhưng đó sẽ là một trận chiến thô bạo chống lại ông 0, các đại lý sĩ quan, đại lý hàng triệu, và các đại lý hàng tỷ.

Bình luận