Ông Già Noel Xấu Tính 2
Ông Già Noel Xấu Tính 2
Rating 8.0
Xem Phim

Ông Già Noel Xấu Tính 2

Tên khác: Bad Santa 2
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Waters Diễn viên: Billy Bob Thornton, Kathy Bates, Brett Kelly, Tony Cox, Christina Hendricks Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ông Già Noel Xấu Tính 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ông Già Noel Xấu Tính 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ông Già Noel Xấu Tính 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ông Già Noel Xấu Tính 2

Bad Santa 2 là bộ phim tâm lý tội phạm hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Nối tiếp thành công của phần 1, Bad Santa 2 tiếp tục theo chân Willie và Marcus, hai tên lừa đảo chuyên đóng giả ông già Noel và yêu tinh trong một phi vụ mới. Bối cảnh phim diễn ra 13 năm sau phần phim đầu tiên, cuộc sống của Willie hiện đang trở nên vô cùng tồi tệ sau khi anh phát hiện ra bản thân mắc chứng trầm cảm nặng. Mặc dù đã cố gắng để tự sát thế nhưng hết lần này đến lần khác Willie đều thất bại. Một ngày nọ, Willie tình cờ gặp được Thurman “The Kid” Merman, cháu của Willie và là một nhân viên 21 tuổi làm việc tại cửa hàng bánh sandwich Hungry Hoagies, đến thăm.

Bình luận