Ông Hoàng Truyền Hình
Ông Hoàng Truyền Hình
Rating 8.0
Xem Phim

Ông Hoàng Truyền Hình

Tên khác: The King of Dramas
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 70 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Hong Sung Chang Diễn viên: Kim Myung Min, Jung Ryeo Won, Choi Si Won Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ông Hoàng Truyền Hình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ông Hoàng Truyền Hình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ông Hoàng Truyền Hình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ông Hoàng Truyền Hình

Phim khai thác những mẩu chuyện về đội ngũ sản xuất, biên kịch, diễn viên... trong giới làm phim truyền hình. Luật sư Kim (Kim Myung Min) là người sẵn sàng làm mọi thứ để thành công và giàu có. Chuyện nảy sinh khi ông bắt đầu ký hợp đồng tham gia đồng sản xuất 1 bộ phim truyền hình và có vẻ như ông sinh ra để tham gia lĩnh vực này. Bên cạnh câu chuyện của ông còn có chuyện của 1 nam diễn viên hàng đầu không chịu ký kết hợp đồng cũng như câu chuyện về cô biên kịch trẻ ấp ủ những ước mơ tinh khôi về thế giới giải trí.

Bình luận