Pale Flower
Pale Flower
Rating 8.0
Xem Phim

Pale Flower

Tên khác: Pale Flower
Status: completed Năm phát hành: 1964 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Masahiro Shinoda Diễn viên: Ryō Ikebe, Mariko Kaga, Takashi Fujiki, Chisako Hara, Eijirō Tōno Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Pale Flower có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Pale Flower vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pale Flower trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pale Flower

Muraki, một trùm xã hội đen Yakuza cứng rắn, vừa được ra tù sau khi thụ án vì tội giết người. Quay trở lại với những ám ảnh cờ bạc cũ của mình, anh gặp Saeko, một phụ nữ trẻ nổi bật thuộc tầng lớp thượng lưu đang tìm kiếm cảm giác mạnh, và sự hiện diện của cô đã thêm gia vị cho các nghi lễ nam tính nghiêm khắc của thế giới ngầm. Muraki trở thành người cố vấn của cô đồng thời đối phó với sự thay đổi quyền lực đã ảnh hưởng đến các băng nhóm trong khi anh ta bị giam giữ. Khi anh để ý thấy một thanh niên bất hảo, nghiện ma túy lảng vảng quanh các tụ điểm cờ bạc, anh nhận ra rằng lòng ham muốn vô độ của Saeko đối với những thú vui mãnh liệt có thể khiến cô tự hủy hoại bản thân.

Bình luận