Paris Đang Bùng Cháy
Paris Đang Bùng Cháy
Rating 8.0
Xem Phim

Paris Đang Bùng Cháy

Tên khác: Paris Is Burning
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 71 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jennie Livingston Diễn viên: Carmen Xtravaganza, Brooke Xtravaganza, Andre Christian, Dorian Corey, Paris Dupree Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Paris Đang Bùng Cháy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Paris Đang Bùng Cháy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Paris Đang Bùng Cháy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Paris Đang Bùng Cháy

Voguing đến từ đâu và chính xác thì điều gì đang tạo bóng râm? Bộ phim tài liệu mang tính bước ngoặt này cung cấp một bức ảnh chụp sống động về những năm 1980 qua con mắt của cảnh kéo bóng ở khu Harlem của người Mỹ gốc Phi và người Latinh ở Thành phố New York. Được thực hiện trong hơn bảy năm, PARIS IS BURNING mang đến một bức chân dung gần gũi về các "ngôi nhà" thời trang đối thủ, từ những cuộc tranh giành danh hiệu khốc liệt cho đến những bà mẹ nội trợ cung cấp thức ăn trong một thế giới tràn lan chứng sợ đồng tính, chuyển giới, phân biệt chủng tộc, AIDS và nghèo đói. Với sự góp mặt của những người theo dõi huyền thoại, nữ hoàng kéo và phụ nữ chuyển giới — bao gồm Willi Ninja, Pepper LaBeija, Dorian Corey và Venus Xtravaganza.

Bình luận