Pete Và Người Bạn Rồng
Pete Và Người Bạn Rồng
Rating 8.0
Xem Phim

Pete Và Người Bạn Rồng

Tên khác: Pete's Dragon
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Lowery Diễn viên: Bryce Dallas Howard, Oakes Fegley, Wes Bentley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Pete Và Người Bạn Rồng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Pete Và Người Bạn Rồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pete Và Người Bạn Rồng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pete Và Người Bạn Rồng

Phim Pete Và Người Bạn Rồng - Pete's Dragon 2016: Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô gặp Pete (Oakes Fegley). Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence), con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Bình luận