Phản Bội
Phản Bội
Rating 8.0
Xem Phim

Phản Bội

Tên khác: The Betrayal
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Kao Wirada Khuhavanta, Er Bunya Ariyasriwatana Diễn viên: Anne Thongprasom, Patricia Tanchanok Good, Ananda Everingham Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phản Bội có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phản Bội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phản Bội trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phản Bội

Cuộc sống hôn nhân êm đềm và viên mãn về mọi mặt của Tiến sĩ Jane Janepiccha - một bác sĩ chuyên khoa tâm lý nổi tiếng tại bệnh viện tư nhân lớn nhất đảo Phuket và Thin (Ananda) và người chồng đẹp trai nóng bỏng - chủ của một khách sạn đang thua lỗ, có nguy cơ đổ vỡ khi cô tình cờ thấy một sợi tóc bí ẩn trên chiếc khăn của chồng. Niềm tin bắt đầu lung lay, những rắc rối xảy ra khiến cậu con trai và cô con gái nhỏ của họ cũng phải chịu ảnh hưởng.

Bình luận