Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung
Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung
Rating 8.0
Xem Phim

Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung

Tên khác: Gemini Mission
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 67 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dan Xie Diễn viên: Dan Xie Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung

Sau khi tình trạng hồ yêu hỗn loạn lắng xuống, kinh thành đã trở lại thịnh vượng và nhộn nhịp như trước đây, Vũ hoàng hậu có tâm trạng tốt và quyết định tổ chức một cuộc đi săn mùa thu thật hoành tráng, mời các hoàng tử, quý tộc và những người giỏi võ thuật tụ tập lại để thi đấu trên lưng ngựa và bắn cung. Mộ Dung Kỷ, khanh trẻ của Thổ Cốc Hỗn, cũng được mời tham gia cuộ đi săn mùa thu này, nhưng vô tình trở thành "nghi phạm" trong âm mưu ám sát hoàng hậu. Mộ Dung Kỷ không còn cách nào khác ngoài nhờ Bồi Khôn giúp đỡ, hy vọng anh có thể giúp tìm ra kẻ sát nhân thực sự và làm rõ danh tính của hắn. Để bảo vệ hòa bình của nhà Đường và nhân dân, đồng thời giúp đỡ bạn bè của mình, Bồi Khôn, Úy Trì Trụ, Hàn Đông Thanh và các cộng sự khác một lần nữa hợp lực điều tra vụ án và cuối cùng thủ phạm thực sự lên kế hoạch ám sát Vũ Hoàng hậu đã bị truy tìm, cuộc chiến giữa nhà Đường và Thổ Cốc Hỗn đã bị ngăn chặn.

Bình luận