Phỏng Vấn Quái Vật
Phỏng Vấn Quái Vật
Rating 8.0
Xem Phim

Phỏng Vấn Quái Vật

Tên khác: Interviewing Monsters
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Thomas Smugala Diễn viên: Les Stroud, Stacy Brown Jr., Tom Green Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phỏng Vấn Quái Vật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phỏng Vấn Quái Vật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phỏng Vấn Quái Vật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phỏng Vấn Quái Vật

Một giáo sư đại học đáng kính, Cory Mathis (Les Stroud) cho rằng vợ mình đã bị một quái vật trong rừng giết chết, và ông dần bị ám ảnh bởi nỗi ám ảnh và sự trả thù. Ông hợp tác với thợ săn Big Foot huyền thoại Fran Andersen (Stacy Brown Jr.), người đã đặt mục tiêu sẽ giành tiền thưởng Nat Geo 10 triệu đô la để bắt con quái vật. Thật không may, nhân viên kiểm lâm của cuốn sách, Billy Teal (Tom Green), một điệp viên chính phủ bí mật và cũng là một tên lừa đảo chuyên nghiệp (Rick Dyer) có kế hoạch khác. Bộ phim là một vở hài kịch đen tối và dí dỏm với một nhân vật chính dị thường, một câu chuyện xoắn não, và một loạt các sự kiện đã tạo nên về một kết thúc đầy bất ngờ.

Bình luận