Pretty Ghost
Pretty Ghost
Rating 8.0
Xem Phim

Pretty Ghost

Tên khác: Pretty Ghost
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 1H38M47S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 陳德森 Diễn viên: Tony Ka Fai Leung, Rosamund Kwan, Fung Woo, Ellen Chan, Zhou Wen Jian, Siu-Wai Mui, CHENG Tan-Shui, Li Bi De, Alfred Cheung, Margaret Lee Din-Long, Qian Yong Qiang, TaiKitMak, Xia Xiu Xuan, Chu Wai-Kwong, Chiu-Wing Lam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Pretty Ghost có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Pretty Ghost vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pretty Ghost trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pretty Ghost

Thanh tra xây dựng Tony điều tra một tòa nhà cũ bị bỏ hoang trong một khu thực vật hoang vắng và trở thành nạn nhân của một con quỷ không yên, muốn sống lại trong cơ thể của Tony. Tuy nhiên, linh hồn của một phụ nữ trẻ bất ngờ xuất hiện, cứu Tony và vô tình hút một phần sinh lực của anh, qua đó, chia sẻ cảm xúc và cảm xúc của anh. Con ma yêu Tony, nhưng anh ta muốn sử dụng cô để giúp anh ta thu hút người đồng nghiệp tuyệt đẹp của mình.

Bình luận