Quý Công Tử
Quý Công Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Công Tử

Tên khác: The Childe
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Park Hoon-jung Diễn viên: Kim Seon-ho, Kang Tae-ju, Kim Kang-woo, Go Ara, Jung Lael, Heo Joon-seok, Choi Jung-woo, Lee Ki-young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quý Công Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Công Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Công Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Công Tử

Một cậu bé chiến đấu tại các sân vận động quyền anh bất hợp pháp ở Philippines và đang tìm kiếm người cha Hàn Quốc của mình để quyên góp tiền cho cuộc phẫu thuật cho người mẹ Philippines bị bệnh của mình. Một ngày nọ, cậu nhận được tin nhắn từ phía người cha Hàn Quốc của mình và bay đến Hàn Quốc để gặp ông. Tuy nhiên , cuộc hành trình đầy éo le khi anh bị truy đuổi bởi đứa trẻ, một người phụ nữ bí ẩn, và con trai của người cha Hàn Quốc của anh.

Bình luận