Quyết Định Tối Cao
Quyết Định Tối Cao
Rating 8.0
Xem Phim

Quyết Định Tối Cao

Tên khác: Maximum Conviction
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keoni Waxman Diễn viên: Steven Seagal, Steve Austin, Michael Paré, Bren Foster, Aliyah O'Brien Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quyết Định Tối Cao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quyết Định Tối Cao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quyết Định Tối Cao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quyết Định Tối Cao

Khi cựu đặc nhiệm xã hội đen Cross và đối tác của anh ta là Manning được giao nhiệm vụ phá dỡ một nhà tù cũ, họ phải giám sát sự xuất hiện của hai nữ tù nhân bí ẩn. Chẳng bao lâu sau, một lực lượng lính đánh thuê tinh nhuệ đã tấn công nhà tù để tìm kiếm những người mới đến. Khi danh tính thực sự của những người phụ nữ được tiết lộ, Cross nhận ra rằng anh ta đang mắc kẹt giữa một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với những gì anh ta tưởng tượng.

Bình luận