Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại
Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại

Tên khác: Rambo: First Blood Part II
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại

Chỉ một vài năm sau cuộc chiến du kích toàn diện trong máu đầu tiên (1982), cựu sĩ quan chỉ huy của John Rambo, Đại tá Sam Trauutman, kéo anh ta ra tù, chỉ để gửi anh ta trở lại một nơi anh ta thề không bao giờ trở về: sự bất đồng rừng rậm của Việt Nam. Giao phó với nhiệm vụ nguy hiểm về việc thu thập bằng chứng rằng những con thú Mỹ vẫn đang bị giam cầm, Rambo đồng ý xâm nhập vào vùng không xác định, và trước đó, anh thấy mình đã vượt qua, Maroons đứng sau dòng kẻ thù. Một lần, John đã chiến đấu cho đất nước của mình. Bây giờ, chính phủ đã để anh ta chết trong một vùng đất bị nhiễm Xô viết. Rambo có thể thực hiện sứ mệnh tự sát của mình không? Anh ấy sẽ giao công lý gây chết người của mình chứ?

Bình luận