Rắn Và Khuyên Lưỡi
Rắn Và Khuyên Lưỡi
Rating 8.0
Xem Phim

Rắn Và Khuyên Lưỡi

Tên khác: Snakes and Earrings
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yukio Ninagawa Diễn viên: Yuriko Yoshitaka, Kengo Kora, Arata Iura, Yû Abiru, Yuko Imai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rắn Và Khuyên Lưỡi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Rắn Và Khuyên Lưỡi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rắn Và Khuyên Lưỡi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rắn Và Khuyên Lưỡi

Khi ở một mình trong hộp đêm, Lui thẳng thắn gặp Ama, đứa trẻ punk nhạy cảm nhưng rắc rối. Bị mê hoặc bởi chiếc lưỡi chẻ của anh ta, cô bị ám ảnh bởi việc chỉnh sửa cơ thể và sớm muốn được điều trị tương tự. Sau khi Shiba, người bạn có hình xăm dày đặc của Ama, đâm vào lưỡi cô ấy, Lui thấy mình bị cả hai người đàn ông cuốn hút một cách khó cưỡng – và trong danh sách những ham muốn ngày càng tăng của mình, giờ đây cô ấy đã thêm một hình xăm.

Bình luận