Robinson Trên Đảo Hoang
Robinson Trên Đảo Hoang
Rating 8.0
Xem Phim

Robinson Trên Đảo Hoang

Tên khác: Robinson Crusoe
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rod Hardy, George T. Miller Diễn viên: Pierce Brosnan, James Frain, Polly Walker, Ian Hart, William Takaku Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Robinson Trên Đảo Hoang có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Robinson Trên Đảo Hoang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Robinson Trên Đảo Hoang trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Robinson Trên Đảo Hoang

Robinson Crusoe trốn khỏi nước Anh trên một con tàu sau khi giết bạn mình vì tình yêu với Mary. Một cơn bão đại dương dữ dội đã đánh đắm con tàu của anh ta và khiến anh ta bị mắc kẹt một mình trên một hòn đảo chưa được khám phá. Bị bỏ lại để tự bảo vệ mình, Crusoe tìm cách sống sót tạm thời trên đảo, cho đến khi anh gặp Friday, một người trong bộ lạc mà anh đã cứu khỏi bị hy sinh. Ban đầu, Crusoe rất vui mừng vì cuối cùng cũng có một người bạn, nhưng anh ấy phải tự bảo vệ mình trước bộ lạc sử dụng hòn đảo để hiến tế người trong bộ lạc cho các vị thần của họ. Theo thời gian, mối quan hệ của họ thay đổi từ chủ-nô sang tình bạn được tôn trọng lẫn nhau bất chấp sự khác biệt về văn hóa và tôn giáo.

Bình luận