Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận
Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận
Rating 8.0
Xem Phim

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Tên khác: Transformers: Revenge of the Fallen
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Bay Diễn viên: Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận - Transformers: Revenge of The Fallen 2009 là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng trong loạt series phim Transformers của đạo diễn Michael Bay. Hai năm sau khi Sam Witwicky (Shia LaBeouf và những người bạn Autobot cứu Trái Đất khỏi tay của bọn Decepticons, ông phải đối mặt với một trận chiến mới. Trong khi đó, Optimus Prime và Autobots đang làm việc với một tổ chức quân sự bí mật để làm một ngôi nhà trên Trái Đất. Một Deceopticon cổ đại, The Fallen được triệu hồi đến để trả thù. Lúc này Sam và bạn gái Mikaela phải tìm ra nguồn gốc của Transformers trên Trái Đất và thấy một tia hi vọng có thể đánh bại The Fallen.

Bình luận