Rừng Hoa Rực Lửa
Rừng Hoa Rực Lửa
Rating 8.0
Xem Phim

Rừng Hoa Rực Lửa

Tên khác: Dong Dok Mai
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 17 Tập Đạo diễn: Oh Kathadeb Diễn viên: Pimprapa Tangprabhaporn, Puttichai Kasetsin, Punyaporn Pongpipat Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Rừng Hoa Rực Lửa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Rừng Hoa Rực Lửa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rừng Hoa Rực Lửa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rừng Hoa Rực Lửa

Đối với Pongdanai, người thừa kế của một tập đoàn nhập khẩu lớn, phụ nữ chỉ là những bông hoa tô điểm cho cuộc đời, anh có thể chọn lựa, vui đùa, rồi vứt bỏ. Thế nhưng, những người phụ nữ vẫn chấp nhận trở thành đóa hoa trong tay anh để đạt được mục đích riêng của mình. Và khi khu rừng ấy có quá nhiều bông hoa thì cuộc chiến để trở thành bông hoa duy nhất trong lòng Pongdanai cũng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết.

Bình luận