Sát Thủ Chuyên Nghiệp
Sát Thủ Chuyên Nghiệp
Rating 8.0
Xem Phim

Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Tên khác: Killer Elite
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gary McKendry Diễn viên: Jason Statham, Clive Owen, Robert De Niro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Chuyên Nghiệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Chuyên Nghiệp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp

“Killer Elite” bắt đầu với cuộc ám sát một người đàn ông bí ẩn của một nhóm bao gồm năm sát thủ nguy hiểm: Danny Bryce, Hunter, Davies, và Meier. Một năm sau đó, Danny nghe tin người cố vấn và cũng là người đỡ đầu tinh thần của mình là Hunter đã bị bắt. Danny bắt đầu cuộc hành trình giải cứu Hunter nhưng Danny cũng trở thành con mồi bị săn đuổi. Liệu Danny có giải thoát được Hunter, bảo vệ được mạng sống của chính mình và tìm ra nguyên nhân bí ẩn phía sau vụ truy sát.

Bình luận