Sát Thủ Đối Đầu

Sát Thủ Đối Đầu

Tên khác: Bullet Train
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 126 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Leitch Diễn viên: Brad Pitt, Joey King, Andrew Koji, Aaron Taylor Johnson, Brian Tyree Henry, Zazie Beetz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ Đối Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Đối Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Đối Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Đối Đầu

Brad Pitt đóng vai Ladybug, một sát thủ xui xẻo quyết tâm thực hiện công việc của mình một cách hòa bình sau khi có quá nhiều hợp đồng biểu diễn không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, số phận có thể có những kế hoạch khác, vì nhiệm vụ mới nhất của Ladybug đưa anh ta vào một khóa học va chạm với những kẻ thù nguy hiểm từ khắp nơi trên thế giới - tất cả đều có các mục tiêu được kết nối, nhưng xung đột - trên chuyến tàu nhanh nhất thế giới. Từ đạo diễn của Deadpool 2, David Leitch, đoạn kết chỉ là khởi đầu trong một chuyến đi hoang dã, không ngừng nghỉ qua Nhật Bản thời hiện đại.

Bình luận