Sát Thủ Thay Thế
Sát Thủ Thay Thế
Rating 8.0
Xem Phim

Sát Thủ Thay Thế

Tên khác: The Replacement Killers
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Antoine Fuqua Diễn viên: Chow Yun-Fat, Mira Sorvino, Michael Rooker, Kenneth Tsang, Jürgen Prochnow Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ Thay Thế có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Thay Thế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Thay Thế trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Thay Thế

Sát thủ được thuê John Lee được trùm tội phạm khu phố Tàu Terence Wei yêu cầu sát hại cậu con trai nhỏ của cảnh sát Stan Zedkov. Lee đã để cậu bé trong tầm ngắm của mình, nhưng lương tâm của anh ta càng lấn át anh ta, và anh ta đã tha mạng cho đứa trẻ. Sợ rằng Wei sẽ trả thù gia đình mình ở Trung Quốc, Lee tìm đến chuyên gia giả mạo Meg Coburn để lấy hộ chiếu mà anh ta cần để rời khỏi đất nước, nhưng một nhóm sát thủ thay thế đã sớm theo dõi anh ta.

Bình luận