Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2)

Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2)

Tên khác: Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Frank Welker, Grey DeLisle, Mindy Cohn, Matthew Lillard Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Scooby-Doo! Mystery Incorporated (Phần 2)

Hóa thân của loạt phim hoạt hình nổi tiếng này tìm thấy Scooby và nhóm bạn sống ở Crystal Cove, một thị trấn nhỏ có lịch sử lâu đời về những lần nhìn thấy ma, những câu chuyện về quái vật và những bí ẩn khác đã chín muồi để các thám tử giải quyết một lần và mãi mãi. Nhưng những cư dân lâu đời của Crystal Cove, những người dựa vào danh tiếng của thị trấn để thu hút khách du lịch, đã sẵn sàng làm những gì cần thiết để bảo vệ sân cỏ của họ.

Bình luận