Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités

Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités

Tên khác: Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Diễn viên: Arisa Ogasawara, Manami Numakura, Masayuki Omoro, Shunsuke Sakuya, Mariya Ise, Yoji Ueda, Yoshitsugu Matsuoka, Mao Ichimichi, Maaya Uchida, Taiten Kusunoki Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités

Kiếm và ma thuật thống trị lục địa Kuna'ahn. Ở lục địa này có ba quốc gia hùng mạnh: Thánh quốc Amoria, Vương quốc Ishilfen và Vương quốc Vanrodis, chia sẻ sự cân bằng quyền lực mong manh. Nếu thảm họa xảy ra với bất kỳ một trong ba quốc gia, chiến tranh sẽ lan rộng khắp lục địa. Cũng cư trú ở đó là "Evil Dragon" Daganzord đáng sợ, một thế lực không thể ngăn cản, không để lại gì ngoài vùng đất bị thiêu đốt và sự hủy diệt ở bất cứ nơi nào hắn đến. Cha mẹ của Hiiro, Bairo và Kismitete, đã tham gia cùng các phù thủy khác trong một nghi lễ ma thuật mười năm trước nhằm phong ấn Daganzord, nhưng thất bại khi có ai đó can thiệp. Nghi lễ sau này được gọi là "Thảm kịch Balbagoa." Sau khi được Giruu cứu, cậu bé Hiiro bắt đầu học kiếm thuật để có thể trả thù cho cha mẹ mình.

Bình luận