Showa Genroku Rakugo Shinju

Showa Genroku Rakugo Shinju

Tên khác: Showa Genroku Rakugo Shinju
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 26 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Tomokazu Seki, Koichi Yamadera, Akira Ishida, Kappei Yamaguchi, Megumi Hayashibara, Yu Kobayashi, Toshihiko Seki, Shigeru Ushiyama, Koji Yusa, Ayaka Asai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Showa Genroku Rakugo Shinju có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Showa Genroku Rakugo Shinju vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Showa Genroku Rakugo Shinju trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Showa Genroku Rakugo Shinju

Khi một người đàn ông nào đó được ra tù, anh ta biết chính xác mình sẽ đi đâu trước tiên. Sau khi yêu thích phiên bản truyện tranh truyền thống của một người kể chuyện có tên là "Shinigami", anh quyết tâm trở thành người học việc của mình. Người biểu diễn, Yakumo, chưa bao giờ nhận học việc trước đây, nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ta chấp nhận cựu tù nhân háo hức, đặt biệt danh cho anh ta là "Yotaro". Khi Yotaro vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới của mình, anh gặp những người khác trong cuộc đời của Yakumo, bao gồm cả Konatsu, người được bảo trợ của Yakumo. Konatsu là con gái của một người kể chuyện nổi tiếng, và Yakumo đã nhận cô sau cái chết bi thảm của cha cô. Konatsu yêu thích cách kể chuyện của cha mình và muốn trở thành một nghệ sĩ biểu diễn theo đúng nghĩa của mình—nhưng con đường đó không dành cho phụ nữ.

Bình luận