Siêu Bão
Siêu Bão
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Bão

Tên khác: Super Typhoon
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 75 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đổng Vĩ Diễn viên: Lí Quả, Trần Hiệp linh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Bão có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Bão vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Bão trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Bão

Siêu Bão - Super Typhoon kể về chàng trai Trần Tự Cường là một tài xế xe buýt, giờ đây anh đang chuẩn bị một kế hoạch tỉ mỉ để có thể thành công câu hôn cô bạn gái của mình. Không ngờ rằng bọn họ vô tình gặp phải một cơn bão lớn khiến chiếc xe rơi vào một vách núi và tính mạng của mình cũng như các hành khách trên xe gặp phải nguy hiểm. Trần Tự Cường cũng là thành viên trong đội cứu hộ nên đã tìm cách leo lên vách núi để giải thoát mọi người. Liệu anh có thể thành công giải cứu trước khi trung tâm của cơn bão ập đến?

Bình luận