Siêu Điệp Viên (Phần 2)
Siêu Điệp Viên (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Điệp Viên (Phần 2)

Tên khác: Tom Clancy's Jack Ryan (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Carlton Cuse, Graham Roland Diễn viên: John Krasinski, Wendell Pierce, Nina Hoss Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Điệp Viên (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Điệp Viên (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Điệp Viên (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Điệp Viên (Phần 2)

Sau khi theo dõi một chuyến hàng đáng ngờ trong rừng rậm Venezuela, Jack Ryan đến Nam Mỹ để điều tra. Khi Jack đe dọa sẽ phát hiện ra một âm mưu sâu rộng, Tổng thống Venezuela đã phát động một cuộc phản công đánh vào nhà, dẫn Jack vào một nhiệm vụ trải dài khắp Hoa Kỳ, Anh, Nga và Venezuela để làm sáng tỏ âm mưu của Tổng thống và mang lại sự ổn định cho một quốc gia trên bờ vực của sự hỗn loạn.

Bình luận