Tiểu Quyền Quái Chiêu
Tiểu Quyền Quái Chiêu
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Quyền Quái Chiêu

Tên khác: Fearless Hyena
Status: completed Năm phát hành: 1979 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenneth Tsang, Jackie Chan Diễn viên: Jackie Chan, James Tien Chuen, Shi-Kwan Yen, Chan Wai-Lau, Cheng Fu-Hung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiểu Quyền Quái Chiêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Quyền Quái Chiêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Quyền Quái Chiêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Quyền Quái Chiêu

Lung là một võ sĩ tài năng nhưng lại thích dành thời gian đi loanh quanh và gây sự, bất chấp mệnh lệnh không được đánh nhau của ông nội. Anh ta không biết, một vị tướng tàn bạo đã tàn sát tất cả những người trong gia tộc của ông nội anh ta. Khi vị tướng nhận ra phong cách kung fu của Lung trong một trong những trận đánh nhau trên đường phố của anh ta, anh ta đã truy lùng ông nội của Lung và giết chết ông ta.

Bình luận