Liên Minh Công Lý
Liên Minh Công Lý
Rating 8.0
Xem Phim

Liên Minh Công Lý

Tên khác: Justice League
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joss Whedon, Zack Snyder Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Gal Gadot, Ezra Miller Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liên Minh Công Lý có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Liên Minh Công Lý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liên Minh Công Lý trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liên Minh Công Lý

Justice League hay còn được biết đến với cái tên Liên Minh Công Lý, là tập hợp những siêu anh hùng mang trong mình sức mạnh phi thường để giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối trong vũ trụ DC. Lần này, nhân loại phải đối mặt với tên ác quỷ vô cùng tàn độc – Steppenwolf. Hắn là một trong những tay sai đắc lực của Darksied – một ác nhân và cũng chính là kẻ thù lớn nhất của Liên Minh Công Lý. Steppenwolf đã phô trương năng lực siêu phàm của mình, gieo rắc nỗi sợ hãi và bóng tối tới xứ Themyscira – quê hương của Wonder Woman và loài người.

Bình luận