Siêu Nhiên (Phần 3)
Siêu Nhiên (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Nhiên (Phần 3)

Tên khác: Supernatural (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jared Padalecki, Jensen Ackles Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Nhiên (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Nhiên (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Nhiên (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Nhiên (Phần 3)

Mở rộng chiến tranh giữa thế giới của những người thợ săn siêu nhiên và ma quỷ. Phần 3 tiếp tục nhiệm vụ khó khăn của hai anh em Dean và Sam khi phải đương đầu với những con quỷ dữ thoát ra từ địa ngục. Họ trở thành đồng minh với một cô gái tóc vàng bí ẩn Ruby, thực chất là con quỷ đã giúp Dean thỏa thuận bán linh hồn để đổi lấy sự sống của Sam và bảo vệ họ ra khỏi vòng vây của Lilith, là con quỷ nắm giữ hợp đồng linh hồn. Những nỗ lực của họ liên tiếp bị cản trở bởi Bela Talbot, là một tên trộm chuyên nghiệp đánh cắp các cổ vật thần bí. Liệu Họ có thoát khỏi sự quyến rũ của con quỷ Lilith bí ẩn này? Và cái chết của Sam có được hóa giải khi đã hết một năm thời hạn thỏa thuận linh hồn Dean?

Bình luận