Sơn Hải Cự Thú
Sơn Hải Cự Thú
Rating 8.0
Xem Phim

Sơn Hải Cự Thú

Tên khác: Ancient Monster
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 70 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Ke Jiahao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sơn Hải Cự Thú có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sơn Hải Cự Thú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sơn Hải Cự Thú trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sơn Hải Cự Thú

Để cứu sư phụ là Hỗn Nguyên đại sư, Lục Tiểu Đạo đã giết chết yêu nhện nghìn năm trong rừng nhện. Trước khi chết, yêu nhện đã đưa toàn bộ chất độc vào trong cơ thể của Hỗn Nguyên đại sư đang nằm trong bụng mình, biến Hỗn Nguyên đại sư thành hình người của yêu nhện, đợi sau 49 ngày sẽ trùng sinh. Để giải độc cho Hỗn Nguyên đại sư, dưới sự chỉ dẫn của Lộc Đồng tiên tử, Lục Tiểu Đạo và Hỗn Nguyên đại sư tới Linh Tiêu Cốc, Cửu Long Sơn. Trên đường tìm Nguyệt Nha Trì bắt đầu hàng loạt những câu chuyện bi hài liên quan tới lũ yêu quái.

Bình luận