Sống giữa đời: Đông Xuân
Sống giữa đời: Đông Xuân
Rating 8.0
Xem Phim

Sống giữa đời: Đông Xuân

Tên khác: Little Forest: Winter-Spring
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Junichi Mori Diễn viên: Ai Hashimoto, Takahiro Miura, Mayu Matsuoka, Yoichi Nukumizu, Karen Kirishima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sống giữa đời: Đông Xuân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sống giữa đời: Đông Xuân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sống giữa đời: Đông Xuân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sống giữa đời: Đông Xuân

Cốt truyện nói về Ichiko sau khi rời khỏi thành phố để sống độc lập trong cộng đồng Komori ở Tohoku (Little Forest). Câu chuyện nói về bản chất và thực phẩm thay đổi theo mùa trong khi Ichiko thì nấu ăn mỗi ngày để duy trì cuộc sống độc lập của mình. Igarashi (tác giả Children of the Sea, Hanashippanashi) đã từng sống cuộc sống độc lập như Ichiko. Kinh nghiệm từ cuộc sống trong túp lều trên núi ở tỉnh Iwate Tohoku đã truyền cảm hứng cho câu chuyện.

Bình luận