Song Hiệp
 Song Hiệp
Rating 8.0
Xem Phim

Song Hiệp

Tên khác: Song Hiệp
Status: completed Năm phát hành: 1971 Thời lượng: 1h 34m Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chang Cheh Diễn viên: David Chiang Da-Wei, Ti Lung, Ku Feng, Wong Chung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Song Hiệp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Song Hiệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Song Hiệp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Song Hiệp

Cốt truyện liên quan đến những người yêu nước trong triều đại nhà Tống và nỗ lực của họ để giải cứu một hoàng tử bị bắt cóc khỏi quân đội Ching xâm lược phía bắc Trung Quốc. Những người yêu nước được dẫn dắt bởi Ti Lung, người đã tuyển dụng một chiến binh bí ẩn nhưng dường như siêu phàm do David Chiang thủ vai để tìm ra cách băng qua một cây cầu nguy hiểm để vào một pháo đài bất khả xâm phạm để xác định vị trí và giải cứu hoàng tử bị giam cầm.

Bình luận