Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3)

Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3)

Tên khác: Star Wars: The Bad Batch Season 3
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 27 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 15 Đạo diễn: Diễn viên: Dee Bradley Baker, Michelle Ang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Star Wars: Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 3)

The Bad Batch là một đội đặc biệt được biến đổi gene để có khả năng đặc biệt hơn người bình thường. Đội này chuyên có những nhiệm vụ đặc biệt mà thậm chí Jedi mới có thể làm, thường những nhiệm vụ này trên trình Clone bình thường. Trong phần 7 vừa rồi, The Bad Batch đã xuất hiện để hỗ trợ Anakin và Rex cứu lấy Echo. Tuy nhiên vì khác biệt với phần còn lại nên Echo đã đi cùng The Bad Batch để khác biệt cùng họ.

Bình luận