Sự Hủy Diệt (Phần 3)

Sự Hủy Diệt (Phần 3)

Tên khác: Star Trek: Picard (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Patrick Stewart, Jeri Ryan, Michelle Hurd, Ed Speleers Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự Hủy Diệt (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Hủy Diệt (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Hủy Diệt (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Hủy Diệt (Phần 3)

Trong phần ba, một thông điệp tuyệt vọng từ một người bạn đã mất từ ​​lâu đã lôi kéo Đô đốc huyền thoại Starfleet Jean-Luc Picard tham gia vào nhiệm vụ táo bạo nhất trong đời anh ta, buộc anh ta phải chiêu mộ các đồng minh trải dài từ nhiều thế hệ cũ và mới. Cuộc phiêu lưu cuối cùng này đưa anh ta vào một quá trình va chạm với di sản của quá khứ và những khám phá mới, bùng nổ của anh ta sẽ thay đổi số phận của Liên bang mãi mãi.

Bình luận