Sức Nóng Màn Đêm
Sức Nóng Màn Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Sức Nóng Màn Đêm

Tên khác: In the Heat of the Night
Status: completed Năm phát hành: 1967 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Norman Jewison Diễn viên: Sidney Poitier, Rod Steiger, Warren Oates, Peter Whitney, Larry Gates Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sức Nóng Màn Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sức Nóng Màn Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sức Nóng Màn Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sức Nóng Màn Đêm

Thám tử cảnh sát người Mỹ gốc Phi Virgil Tibbs của Philadelphia bị bắt vì nghi ngờ giết người bởi Bill Gillespie, cảnh sát trưởng phân biệt chủng tộc của Sparta, Mississippi nhỏ bé. Sau khi Tibbs chứng minh được không chỉ sự vô tội của mình mà còn của một người đàn ông khác, anh hợp lực với Gillespie để truy tìm kẻ giết người thực sự. Cuộc điều tra của họ đưa họ đi qua mọi cấp độ xã hội của thị trấn, với việc Tibbs tạo ra kẻ thù cũng như những người bạn không thể tin được khi anh ta tìm kiếm sự thật.

Bình luận