Sugar Daddy (Phần 1)
Sugar Daddy (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Sugar Daddy (Phần 1)

Tên khác: Папик | Papik
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Nga Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Diễn viên: Daria Petrozhytska, Stanislav Boklan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sugar Daddy (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sugar Daddy (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sugar Daddy (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sugar Daddy (Phần 1)

Người đàn ông đã nghỉ hưu, một diễn viên điện ảnh từng rất nổi tiếng, bị đẩy đến bờ tuyệt vọng, quyết định giải quyết mọi việc với cuộc đời. Nhưng trước khi đi, ông muốn tự trang trí bản thân và đến một tiệm cắt tóc thời trang. Tại đó, ông, tất nhiên, được rót rượu, sau đó ông bị cuốn vào cuộc phiêu lưu cuối cùng trong đời mình. Nhưng bất ngờ, tại một trong những câu lạc bộ, nhân vật chính quen biết một cô gái, người săn đuổi “sugar daddy”, người mà cô ấy cho là một triệu phú thành đạt..."

Bình luận