Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng
Rating 8.0
Xem Phim

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

Tên khác: I'm A Pet At Dali Temple
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Từ Gia Vỹ, Từ Khai Sính, Hồ Ý Hoàn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

Phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng được chuyển thể từ tiểu thuyết “Kiếp sống thú cưng của Đại Lý Tự thiếu khanh” của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. Câu chuyện kể về cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp Như Tiểu Lam không biết vì sao mà lại biến thành con mèo ở thời cổ đại, tình cờ được Thanh Mặc Nhan nhận nuôi, và từ đó câu chuyện tình dở khóc dở cười và không kém phần lãng mạn bắt đầu. Hai người trải qua các kiểu yêu đương ngọt ngào của “sủng nhân luyến” (thú cưng và người) và còn cùng nhau vạch trần các kỳ án và những bí mật động trời phía sau Đại lý tự.

Bình luận