Tamamono
Tamamono
Rating 8.0
Xem Phim

Tamamono

Tên khác: Mối Tình Câm Lặng
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 65 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shinji Imaoka Diễn viên: Yumika Hayashi, Mutsuo Yoshioka, Lemon Hanazawa, Kiyomi Itō, Yohta Kawase Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tamamono có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tamamono vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tamamono trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tamamono

Phim kể về câu chuyện của Aiko, một phụ nữ câm 35 tuổi làm việc trong một sân chơi bowling, và mối tình ngắn ngủi của cô với Yoshioka, một chàng trai trẻ làm công việc đưa thư. Cả hai gặp nhau khi Aiko vô tình hất ngã Yoshioka khỏi xe đạp và họ có quan hệ tình dục ngay sau đó. Aiko bắt đầu chuẩn bị những hộp cơm trưa và đưa cho Yoshioka tại nơi làm việc của anh ấy như một cách thể hiện tình cảm, điều mà cô ấy không thể thực hiện bằng lời nói.

Bình luận