Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)
Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)
Rating 8.0
Xem Phim

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)

Tên khác: Wrong Carriage Right Groom
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Cheng Feng Diễn viên: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng, Triệu Thuận Nhiên, Bạch Băng Khả, Chiến Vũ, Đinh Nhất Nhất, Quyên Tử, Quyền Bái Luân Phổ Siêu Anh, Trương Uyển Phương, Trương Dương, Vương Giai Tuyền, Lý Ngọc, Lý Nhã Nam, Triệu Mộ Nhan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)

Vào thời nhà Đường ở Dương Châu, hai cô gái xinh đẹp sẽ kết hôn trong cùng một ngày. Du Bing Yan sẽ kết hôn với Qi Tian Lei bị bệnh nặng, con trai thứ ba và hoang đàng của Qi Mansion, trong khi Li Yu Hu phải kết hôn với tên cướp Yuan Bu Qu, kẻ vừa bắt cóc cha võ sĩ của cô. Trên đường đến nhà chú rể, cả hai cô dâu đều đến thăm Đền thờ Thần Núi, nơi đột nhiên bốc cháy. Trong sự hỗn loạn sau đó, mỗi người lên chiếc sedan hôn nhân của người kia! Họ sẽ giải quyết hậu quả của sai lầm này như thế nào?

Xem Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự)

STT
Tiêu đề
Server

Bình luận