Tần Số Thấp
Tần Số Thấp
Rating 8.0
Xem Phim

Tần Số Thấp

Tên khác: Low Frequency
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: INTORN LOKAEW Diễn viên: Guitar Sarin Tangcharoenpaisarn, Ping Guntapat Kasemsan na ayudhya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tần Số Thấp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tần Số Thấp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tần Số Thấp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tần Số Thấp

Tần Số Thấp là câu chuyện xoay quanh Mon, một nhà trang trí nội thất trẻ tuổi, có khả năng nhìn thấy linh hồn. Mon gặp Thames, một diễn viên trẻ tài năng nhưng bị trở thành chàng hoàng tử ngủ trong rừng sau khi gặp một tai nạn. Hai người họ trở thành đồng đội và cùng nhau giải quyết các vụ án, truy bắt kẻ xấu. Trong quá trình này, tình yêu giữa họ nảy nở. Cuối cùng, khi thủ phạm bị bắt, Mon và Thames gặp lại ở thế giới thực và trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Bình luận