TÁR

TÁR

Tên khác: TÁR
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 158 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Todd Field Diễn viên: Cate Blanchett, Nina Hoss, Noémie Merlant, Sophie Kauer, Julian Glover, Mark Strong, Sylvia Flote, Mila Bogojevic, Allan Corduner, Fabian Dirr Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim TÁR có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống TÁR vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ TÁR trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim TÁR

Lắm tài nhiều tật, mối quan hệ giữa cô và người bạn đối tác Eliot Kaplan không đơn giản bình yên như vốn dĩ nó hiện hữu bề ngoài. Eliot vừa là nhà đầu tư, vừa trực tiếp quản lý các chương trình học bổng của Lydia, nơi mà anh ta luôn đáp ứng các yêu cầu rất cá nhân của Lydia trong công việc mà đơn cử là khả năng loại bỏ trợ lý nhạc trưởng cố hữu Sebastian nhằm đưa Francesca thay thế - nữ phụ tá mà Lydia từng có quan hệ tình ái trong quá khứ. 

Kế hoạch thay thế Sebastian đổ bể, Lydia buộc phải tìm người khác thay vì Francesca, trong khi bản thân cô bị thu hút bởi Olga - một nữ nhạc công cello trẻ măng, người mà tuy có khả năng nhưng chưa đủ để vượt qua vòng tuyển chọn để có thể chễm trệ vị trí trong dàn nhạc. Tuổi trẻ và sự thực dụng của Olga đã giúp cô nàng nhanh chóng chiếm lĩnh sự chú ý của Lydia, khiến Lydia phải thay đổi bảng điểm hòng tiếp cận Olga. Lúc này, tuyến phòng ngự tâm lý của Lydia là Sharon, và Francesca bắt đầu lung lay.

Bình luận