Terminator 3: Rise of the Machines
Terminator 3: Rise of the Machines
Rating 8.0
Xem Phim

Terminator 3: Rise of the Machines

Tên khác: Terminator 3: Rise of the Machines
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jonathan Mostow Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Nick Stahl, Claire Danes, Kristanna Loken, Earl Boen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Terminator 3: Rise of the Machines có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Terminator 3: Rise of the Machines vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Terminator 3: Rise of the Machines trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Terminator 3: Rise of the Machines

Đã một thập kỷ kể từ khi John Connor - Nick Stahl - cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt. Hôm nay John 25 tuổi và sống ẩn mình: không có bằng chứng tài liệu nào về sự tồn tại của anh ta. Vì vậy, anh tránh bị Skynet - tập đoàn máy tinh vi từng cố gắng kết liễu cuộc đời mình. Nhưng bây giờ, từ tương lai, anh ta đã được gửi T-X (Kristanna Loken), cỗ máy giết người cyborg phát triển nhất của Skynet. Nhiệm vụ của nó là hoàn thành công việc mà người tiền nhiệm của nó, T-1000, không thể hoàn thành. T-X là một cỗ máy tàn nhẫn vì nó đẹp ở khía cạnh con người. Giờ đây, hy vọng sống sót duy nhất cho Connnor là Kẻ hủy diệt.

Bình luận