Thần Khuyển Tiểu Thất 3
Thần Khuyển Tiểu Thất 3
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Khuyển Tiểu Thất 3

Tên khác: Hero Dog (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 43M36S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43 Đạo diễn: Yuan Xiao Man Diễn viên: Jo Jiang, Cecilia Boey, Xu Ke, Cai Guo Qing, Cai Xuan Zheng, Wang Zhi Xuan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Khuyển Tiểu Thất 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Khuyển Tiểu Thất 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Khuyển Tiểu Thất 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Khuyển Tiểu Thất 3

Sau khi tham gia đội chó tìm kiếm và cứu hộ, Tiểu Thất và các đồng đội trong đội luôn dũng cảm, đoàn kết một lòng, phối hợp với HLV của mình. Chú chó quân cảnh xuất ngũ Bộ Thương vì cứu Tiểu Thất mà hi sinh, Tiểu Thất trở thành thủ lĩnh mới của đội, nhưng khứu giác bị tổn hại nghiêm trọng trong một lần làm nhiệm vụ. Khi hồi phục khứu giác, Tiểu Thất với con trai cùng nhau xuất trận, hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ một cách hoàn hảo. Sau trận động đất, đội tìm kiếm cứu hộ dưới sự lãnh đạo của Tiểu Thất đã anh dũng giải cứu và cứu sống nhiều người.

Bình luận