Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard
 Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard

Tên khác: Thor: Tales of Asgard
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 77 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Liu Diễn viên: Matthew Wolf, Rick Gomez, Alistair Abell, Tara Strong, Paul Dobson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Sấm- Truyền Thuyết Về Asgard

Khao khát phiêu lưu, Thor bí mật dấn thân vào cuộc hành trình để đời, cùng với người anh trai trung thành Loki, người có ma thuật mới chớm nở trang bị cho anh ta đủ phép thuật để gây ra rắc rối, cùng với Warriors Three - một nhóm du khách khoe khoang không muốn ra khơi trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào có thể thực sự nguy hiểm. Nhưng khởi đầu là một cuộc truy tìm kho báu vô hại nhanh chóng trở nên chết chóc, và giờ đây Thor phải chứng tỏ mình xứng đáng với số phận mà anh khao khát bằng cách cứu lấy chính Asgard.

Bình luận