Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu
Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu

Tên khác: Love Actually
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Tập Đạo diễn: Trần Minh Chương Diễn viên: Trần Kiều Ân, Đồng Đại Vĩ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian / Hơn Cả Tình Yêu

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian - Love Actually 2017: Trần Kiều Ân vào vai An Thanh Hoan, một nữ lãnh đạo cao cấp đẹp từ tính cách đến ngoại hình. Mặc cho việc có một gia thế hoàn hảo, cô khao khát được tự phấn đấu, nỗ lực trong sự nghiệp. Chính vì vậy, Thanh Hoan luôn tỏ ra mạnh mẽ, thẳng thắn cũng như quyết đoán trước mặt đồng nghiệp tại công ty. Thế nhưng ngoài cuộc sống thật, An Thanh Hoan lại là một "thiếu nữ vui vẻ", dám yêu dám hận.

Bình luận