Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn
Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

Tên khác: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ?? Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn lấy làng rèn gươm làm bối cảnh chính. Sau cuộc chiến tàn khốc với anh em quỷ Thượng Huyền Lục – Gyuutarou và Daki ở Phố Đèn Đỏ, Tanjiro cùng các kiếm sĩ diệt quỷ đều bị trọng thương, phải trở về Trụ sở để điều trị. Thanh gươm của Tanjiro cũng vì trận chiến này mà bị tổn hại nặng nề, buộc cậu phải tìm kiếm một thanh gươm mới khác. Tanjiro được đưa đến Làng Rèn Gươm – nơi chuyên rèn vũ khí cho Đội Diệt Quỷ - và chuẩn bị cho trận chiến mới mà đối thủ là những thành viên mạnh nhất trong hàng Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Bình luận