Thành Phố Bạo Lực
Thành Phố Bạo Lực
Rating 8.0
Xem Phim

Thành Phố Bạo Lực

Tên khác: The City of Violence
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryoo Seung-wan Diễn viên: Ahn Kil-kang, Seok-yong Jeong, Lee Beom-soo, Ryoo Seung-wan, Jung Doo-hong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thành Phố Bạo Lực có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thành Phố Bạo Lực vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thành Phố Bạo Lực trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thành Phố Bạo Lực

Tae-su, một thám tử chống tội phạm có tổ chức, trở về quê nhà để dự đám tang của người bạn trung học Wang-jae. Ở đó, anh gặp lại những người bạn cũ Pil-ho, Dong-hwan và Seok-hwan và họ hồi tưởng lại. Nghi ngờ có điều gì đó mờ ám về cái chết của Wang-jae, Tae-su và Seok-hwan bắt đầu điều tra, mỗi người theo cách riêng của mình. Cuộc điều tra của họ dẫn đến một dự án phát triển đất đai mà Pil-ho đang chỉ đạo.

Bình luận