Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5)

Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5)

Tên khác: Gotham (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Bruno Heller Diễn viên: Ben McKenzie, Donal Logue, David Mazouz, Robin Lord Taylor, Camren Bicondova, Cory Michael Smith, Sean Pertwee, Erin Richards, Morena Baccarin, Drew Powell, Jessica Lucas, Chris Chalk, Michael Chiklis, Kelly P. Williams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thành Phố Tội Lỗi (Phần 5)

Gotham Season 5 là mùa cuối kể về Jim Gordon khi không còn là cảnh sát, anh trở thành một thợ săn tiền thưởng đồng thời tìm hiểu về Indian Hill cùng những tên ác nhân được trả tự do khỏi đó. Gotham tiếp tục chìm trong những ngày đen tối với sự trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết của các ác nhân khét tiếng và hơn nữa là Hội đồng Cú.

Bình luận